เบอร์มงคล เบอร์ตั้งตัว

สร้างฐานะ เปลี่ยนชีวิต สุขรวย ด้วยเบอร์มงคล


รายได้ แบ่งไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์ทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวง และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ดวงตกทำอย่างไร ?


ดวงตกทำอย่างไร ?

ดวงตกทำอย่างไร ?
ใครหลายคนที่มีแต่เรื่องแต่ราวแย่ๆในชีวิต ช่วงนั้นคืออกุศลกรรม หรือกรรมบาปกรรมส่งผล นักปฏิบัติที่เคยฝึกใจมาแล้ว จะสังเกตได้ว่าจิตใจเศร้าหมองหดหู่ ถ้าเคยปฏิบัติมาแล้วก็ต้องกู้คืนสติ คือทำความรู้สึกตัว และรู้อารมณ์ของใจนั้น เพื่อให้อารมณ์หดหู่เศร้าหมองนั้นระงับดับไป เมื่อใจดี อารมณ์ใจดีแล้ว มีสติรู้สึกตัว รู้ทันอารมณ์ตัวเองแล้ว ใจก็จะสะอาดสว่าง อกุศลกรรมเก่าก็จะแทรกให้ผลได้น้อยมากๆ ฉะนั้นใครอยากดวงดีให้รักษาใจของตนเอง คือทำใจให้รู้ทันอารมณ์ มีสติ ไม่โกรธง่าย ให้อภัยเป็น มีความสุขจากการเป็นผู้ให้ รู้ทัน อารมณ์ความคิดของตนเอง อย่าปล่อยให้ใจมืดบอดนานๆ 
เท่านี้ก็จะเป็นคนดวงดี ดึดดูดสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต แต่สำคัญว่าทุกวันนี้ เรามักตามไม่ค่อยทันอารมณ์ความคิดของเรา มักปล่อยให้ใจมืดบอด เศร้าหมองเป็นเวลานั้น ดวงจึงตก เพราะใจดึงดูดแต่สิ่งแย่ๆเข้ามา โดยที่ตัวเองไม่รู้ตัว 
ช่วงนั้นก็มีแต่ซวย เพราะเราไม่ตามแก้ใจให้สว่าง จึงดึงดูดแต่สิ่งมืดๆเข้ามาในชีวิตนะจ้ะ
ให้สังเกตใจตัวเองนะจ้ะ
...
คราวนี้ใครดวงตก หรือรู้สึกแย่มากๆ สติยังไม่กล้าแข็งมาก ที่จะกู้ใจให้กลับมาสว่าง สะอาด ก็มีหลายๆวิธีที่จะกู้ใจ หรือแก้การดวงตก แต่วันนี้ขอแนะนำวิธีง่ายๆ ไม่ต้องเสียงานมาก
คือไปวัดแล้วลงมือขัดส้วม ขัดห้องน้ำ กวาดศาลา ปัดกวาดเช็ดถู ถ้าเลือกวัดที่มีการปฏิบัติธรรมด้วยได้จะดีมากๆ ให้ขัดให้สะอาด ขณะขัดก็อธิษฐานว่าขอให้สิ่งไม่ดี ให้ออกไปจากกาย วาจา ใจของข้าพเจ้า แล้วก็สวดมนต์ในใจ อิติปิโสก็ได้ หรือถ้าติดขัดการเงินก็ให้ว่าคาถาเงินล้านไปเรื่อยๆขณะขัด
...
ยิ่งขัดเยอะยิ่งดี ตามซอกตามมุม โดยไม่มีอาการรังเกียจ ปราถนาให้คนมาใช้ห้องน้ำ มาวัดแล้ว มาศาลาแล้วมีความสุข ให้ทำบ่อยๆ 
ใครที่ดวงดีอยู่แล้วถ้าได้ไปทำก็จะดียิ่งขึ้น ส่วนใครที่แย่ๆเมื่อทำจนใจไม่มีอาการรังเกียจแล้ว ทำเนืองๆ สิ่งที่ติดขัดข้องคา ก็จะค่อยๆปลดเปลื้องไป 
...
หลังจากขัดส้วมเสร็จ ให้หาธูปเทียน ไปจุดหน้าพระพุทธรูป จุดแล้วอธิษฐานว่าขอถวายแสงสว่างและของหอมนี้บูชาแด่พระรัตนตรัย ด้วยอานุภาพพระรัตนตรัย และอานุภาพบุญในการให้แสงสว่างและของหอมนี้ จงเป็นแสงสว่างนำทางชีวิตของข้าพเจ้า ให้จิตข้าพเจ้าสว่าง มีกำลัง มีความสุข เป็นแสงสว่างนำทางชีวิตของข้าพเจ้า ต้องทำเนืองๆนะจ้ะ ไม่ใช่ทำครั้งเดียวแล้วเลิก อย่างน้องก็เดือนละครั้ง สองครั้ง 
...
คนดวงตกมักมีหิ้งพระ โต๊ะหมู่ที่สกปรก มีฝุ่น รกรุงรัง ไม่เป็นระเบียบ ให้เราตรวจตราที่บ้านเรา ให้ทำบริเวณที่มีรูปเคารพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพุทธรูป ให้สะอาดสะอาดห้ามมีฝุ่นจับ ห้ามรก ถ้าไม่สะอาด ให้เราตั้งใจทำความสะอาดถวายท่าน แล้วจุดเทียนถวายบูชา ขอให้มีแสงสว่างในชีวิต
...
สำคัญที่สุด คือสมาทานศีล๕ ทุกวันเป็นการอุดรอยรั่วในชีวิต ไม่ให้กรรมเก่ามาแทรกแซงชีวิตเราได้มาก ถึงจะเข้ามาแต่ก็บรรเทาเบาบางจางคลายลงไป 
ถ้าเราห้ามใจของเราไม่ให้ผิดศีลได้นะจ้ะ
...
ทำได้ทั้งคนที่ดวงดีก็จะดียิ่งขึ้นไป ใครดวงตกก็จะจางคลายหายจากเรื่องแย่ๆนะจ้ะ
ใครแย่จริงๆ อย่าลืมไปขัดห้องน้ำวัดนะจ้
ขอบพระคุณความรู้จากครูบาอาจารย์ ท่านอาจารย์ ณณัณณ์ ธีรชัยบุญสกุล
ด้วยความปราถนาดี 
อาจารย์จิ๊บ เบอร์ตั้งตัว


โพสต์เมื่อ : 2018-01-18#Tag

ทำนายเบอร์  เบอร์มงคล  ร่ำรวย  มหาโชค  เบอร์ตั้งตัว  อ.จิ๊บ  อาจารย์จิ๊บ  เบอร์มงคล