เบอร์มงคล เบอร์ตั้งตัว

สร้างฐานะ เปลี่ยนชีวิต สุขรวย ด้วยเบอร์มงคล


รายได้ แบ่งไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์ทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวง และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

" เลขดีสำหรับเพศชาย เลขร้ายสำหรับเพศหญิง " " เลขดีสำหรับเพศชาย เลขร้ายสำหรับเพศหญิง "

หลายคนงงว่ามันมีเลขนี้ด้วยเหรอคะ บอกเลยค่ะ " มี " บอกไม่ต้องอ้อมค้อม มือถือใครในแปดตัวสุดท้ายมีเลข 52 หรือ 25 ในเบอร์ 

ถ้าเป็นหญิงใช้แสนจะลำบาก คือต้องอุปถัมภ์เพศชาย ทั้งลูกทั้งผัว คือช่วยจนเหนื่อยหอบลำบาก ต้องตามเช็ดตามล้าง แก้ปัญหาให้คุณผู้ชายทั้งหลายได้ก่อวีรกรรมตำบอนไว้ หรือไม่งั้นก็ต้องเป็นช้างเท้าหน้าหาเลี้ยงครอบครัว ตกเป็นเบี้ยบล่างของเพศชาย ทั้งผัว ลูก เพื่อน หรือใครก็ตามที่เป็นเพศชาย ต้องคอยอุปถัมภ์ค้ำชูจนตัวเองลำบากยากเย็น สตรีท้งหลายใครมีเลขดังกล่าว จงเลิกใช้เสียเถิด แล้วจะหาว่าไม่เตือน อย่ามัวเป็น"อีเย็น นางทาส"ต่อไปเลย หาเลขบุรุษอุปถัมภ์สามีเลี้ยงดู อยู่บ้านนอนตากแอร์เย็นๆสบายๆดีกว่านะคะ ใครอยากรู้ไลน์มาถามนะคะ 

แต่ถ้าหาบุรุษเพศได้ใช้เลข 25 52 นับว่าเป็นเลขดีเป็นมหาเสน่ห์ มหานิยม แก่สาวใหญ่สาวน้อย มีแต่สาวๆห้อมล้อมและให้การอุปถัมภ์ค้ำชู มีเกณฑ์จะได้แฟนในระยะ ไม่เกิน7 ปีที่ใช้ (ถ้าไม่มีเลขอื่นๆเสียในเบอร์นะคะ) คุณจะได้พัวพันกับหญิงสาว ทั้งแบบเพื่อน แบบแฟน และอะไรก็ตามที่เป็นเพศหญิงจะเข้ามาพัวพันกับคุณตลอด ทุกรูปแบบทีเดียว ผู้หญิงให้ความช่วยเหลือทุกอย่างทุกด้านทุกประการ หนุ่มๆรีบไปหามาใช้นะคะ รับประกันสาวตรึม แต่อย่าลืมว่าห้ามมีเลขเสียในเบอร์ที่ใช้นะคะ 

ความหมายของเลขเป็นแบบนี้นะคะ ลองสำรวจตรวจสอบกันดู

แต่อย่างที่บอกสำนักเบอร์ตั้งตัว ไม่ใช่ที่จะมาท่องจำตัวเลข แล้วมาทำนายทายทักหรือเปลี่ยนเบอร์ให้ท่านทั้งหลาย 
แต่เรามีความรู้มีความเชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ จะเล่าให้ฟังคร่าวๆว่าจริงๆแล้ว ตามตำนานโหราศาตร์ เลข 2 คือตัวพระจันทร์เป็นเพศหญิง เป็นลูกของพระพฤหัสผู้พ่อ มีเลข 5 เป็นเลขแทน ตามตำนานชาติเวรนั้น ทั้งสองพ่อลูกทะเลาะกันด้วยเหตุว่าพระจันทร์เล่นชู้กับพระอังคาร และพระพฤหัสบอกเรื่องนี้แก่บุตรเขยคือพระอาทิตย์ เกิดเรื่องราวทะเลาะกันใหญ่โต ทั้งพระอาทิตย์ พระอังคาร พระจันทร์พระพฤหัส แต่สุดท้ายพระพฤหัสก็ดีกันกับพระจันทร์ลูกสาว 

ตำนานยาวค่ะยาว เล่าไปเดี๋ยวจะงง เอาเป็น 25 52 ดีกับเพศชาย ร้ายกับเพศหญิง 


โพสต์เมื่อ : 2018-01-18#Tag

ทำนายเบอร์  เบอร์มงคล  ร่ำรวย  มหาโชค  เบอร์ตั้งตัว  อ.จิ๊บ  อาจารย์จิ๊บ  เบอร์มงคล